Confused

Na-confused lang ako bigla about sa pregnancy,btw I'm 33 weeks and 3 days pregnant according dito sa app na to. Di po ba ang pagbubuntis eh 9 months lang? and sa loob ng 1 buwan ay may 4 na linggo ito. So 4 weeks times 9 months is 36 weeks? Bakit po 40 weeks ito? so bale 10 months pregnancy?? enlighten me please,first time mom po ko.

18 Replies

not exactly 4 weeks kasi sis sa isang buwan kung titingnan mo minsan 5 weeks.so estimated lang naman iyon. 37-40 weeks is considered as full term pwede na manganak that time kasi kompleto na yung 9 mos cycle. kailangan kasi complete yung 9 mos, kung hindi, mapreterm labor ka.

5y ago

ilang weeks kn po? basta within 37-40 pwede na.