Confused

Na-confused lang ako bigla about sa pregnancy,btw I'm 33 weeks and 3 days pregnant according dito sa app na to. Di po ba ang pagbubuntis eh 9 months lang? and sa loob ng 1 buwan ay may 4 na linggo ito. So 4 weeks times 9 months is 36 weeks? Bakit po 40 weeks ito? so bale 10 months pregnancy?? enlighten me please,first time mom po ko.

18 Replies

may mga months iba meron 30 days oh 31 days kaya nasa 40 weeks bali 4weeks is 28 days lng.

mommy iba dn kc bilang ng mga ob kesa stn. better ask your ob pra di krin malito.

kahit naman sa ob mapapublic o private, 40 weeks talaga ang bilang po nila.

Yes po kadalasan po is umaabot ng 40 weeks lalo na po kung 1st baby daw po

may mga months po kasi na 5 weeks. bsta 40weeks po ang full term.

Maybe this could help

ganito dw pgbilang

Ganyan po

5y ago

first time mom po and curious din po ako kc di ko Pa din po MA gets. Ang last period ko po is January 3,2019.and the first drop po is December 28,2018.pwede po bang turuan nyo ko