Weeks of pregnancy

Ilang weeks po ba talaga pagbubuntis? 36 weeks equals 9 months di po ba? E bakit po yung du date ko umaabot ng 40 weeks?

1 Reply

37 weeks po.. Full term na din po yun..kadalasan eh umaabot pa naman po ng 40 or 41 weeks..2 weeks before or 2 weeks after po ng LMP niyo yung estimated date na pwedeng maging araw ng panganganak..wag lang pong aabot ng 42 at overdue na.

4y ago

Kadalasan naman daw po ng mga panganay eh ganun po..hindi naman po laging sakto sa due date ang panganganak.. Minsan bago o pakatapos po ng due date tsaka normal naman po yun.. Wag lang pong Mao overdue na aabot pa ng 42 weeks.