SSS Maternity Benefit Application (MBA)

Na approved na MBA ko. Mag email pa din ba sila if credited na sa bank account na binigay mo? Tapos ilang days or weeks na pasok ang sa inyo? Voluntary po yung category ko. Pasagot naman po. Thank you.

SSS Maternity Benefit Application (MBA)
38 Replies

Hello po. pwede pa po ba ako mag apply sa SSS MATERNITY BENEFITS VOLUNTARY kahit mag 3months na po ang tiyan ko? tsaka wala po akong any valid id. If kung sakali naman po na pwede ako mag apply ano pong valid id ang kailangan? SALAMAT PO SA SASAGOT : )

2y ago

pwede naman po. please check other comments may chart dun about contingency. Wala naman ID na need for the application.