SSS mat benefit update

Hi mga mi.. ask ko lang if kailan po idedeposit ng SSS sa gcash pag MBA approved na po? UPDATE: credited na po 2 days after approval ☺️☝️🙏

3 Replies

Hi sis, yung sakin po submitted December 25, approved January 5 and credited sa gcash account ko January 10. 1 to 2 weeks po.

8mo ago

thank u sis! jan15 approved ung sakin..sna meron n soon.,hehe,,

Kinabukasan after maapprove, nacredit na saken. Jan 4 approved, Jan 5 credited po. Gcash din po ako

After 1 to 2 weeks po ang alam ko once approved

8mo ago

thank u po