SSS Maternity Benefit Application (MBA)

Na approved na MBA ko. Mag email pa din ba sila if credited na sa bank account na binigay mo? Tapos ilang days or weeks na pasok ang sa inyo? Voluntary po yung category ko. Pasagot naman po. Thank you.

SSS Maternity Benefit Application (MBA)
38 Replies

hi momsh, ask ko lang ilan ang amt ng hinulog mo as voluntary? and ilan makukuha mo? btw, 2nd pregnancy ko to and now lng ng voluntary dati kasi employed ako nung 1st pregnancy ko nacredit yung ML ko agad mga 2weeks lng after mapasa ko yung mat2 (+birthcert ni baby)