Traumatized

Na-a-amazed talaga ako sa mga mommies na dalawa or lagpas sa dalawa ang anak. Ako? 1month na since nanganak ako pero nag-o-overthink pa rin ako kung gaano kasakit manganak? nakaka-trauma pa rin up until now yung experience ko minsan napapaginipan ko pa rin and nagpapanic attack ako dahil dun. Inaaway ko parati LIP ko na talaga lumayo-layo sya sa akin o kya napapaiyak ako sakanya minsan and promised na magkokontrol na. Nasabi ko talaga sa sarili at sa LIP ko, 1 child is enough ayaw ko na ng ganon na experience. Juskoooo

1 Reply

Mommy, stress ka niyan baka postpartum syndrome na yan.. think of happy thoughts and positive outlook in life lang mommy