Possible kaya?

Kamamshies possible ba na mabuntis ako? Nag do na kc kami ni lip pero withdrawal, 1month old pa baby ko pure breastfeed po ako and until now dinudugo p rn ako since nanganak ako nung August 15,2020. Mgpipills sana ako kaso di pa ako ulit nireregla. #FTM #RP #TIA

1 Reply

yes po,,kahit po withdrawal sometimes nakakaLusot padin.

4y ago

mas maLaki po ang chance mong mabuntis uLit kasi kapapanganak mo paLang,yes po possible po na mabuntis kahit widrawal pa kau..ako po nabuntis kahit tuLoy2x akong nagpapainjct for 3yrs na(family pLaninng/DEPO)pero nkabuo parin..im 37w3d na..😊