Pagpapadede

Pahingi po advice and ano dpat gawin mga mamsh.... I have 2 daughters my first born is 17months and my second child is 1month. My problem is ayaw magdede sa bote ng 1st born po. Pero before ako manganak nagdede nman Sya sa bote; bale mix na talaga sya noon. Tas nung nanganak ako ayaw na nya sa bote. Dalawa tuloy sila nagdede sakin. May same case ba dito na ganito rin? Any advice what to do mga mamsh....

1 Reply

Kailangan kasi sa newborn hands on ka. Kaya siguro ganon si panganay dahil nagseselos siguro sa newborn. Siguro kapag mag feed si panganay sa bottle bantayan or paglaanan mo rin ng oras.