1 yr and near 5 mos na baby ko until now di pa rin nagsasalita

Ano po kaya reason bakit di pa rin sya nagsasalita? Yung pinsan kasi nya madaldal na sya daddy lang nassbi bihira pa. 😔 natuturuan naman sya ayaw lang nya talaga magtalk

1 Reply

Possible maraming screen time si baby mo. Ganyan ung 1st baby ko, naparami ang screen time kasi since working naming husband ko parehon nung baby pa sya. Nung 2 yrs old sya pina theraphy namin, ayun nag improved sya. Naka 9 sessions din kami sa kanya nun. Kami na lang nagtuloy sa bahay nung nakita namin na nag improve sya. Ngayon 4 yrs old na sya, nakakabuo na ng sentences. Magaling na mag reklamo 😅.

9mo ago

Iba iba din po kasi bawat bata. Ako nga po 3 na anak ko, iba iba din development nila. Help mo lang ang anak mo. Kung papanoorin mo man, i recommend Ms. Rachel sa youtube.. Maganda kung kasama mo syang nanonood para ma i guide mo din ang anak mo.