6cm

Na admit nko kahapon dahil nag 6cm nako at sobrang sakit na halos mangiyak ngiyak nako. Tapos ngayon, discharge ako kase nwala ung sakit ska d na bumaba Cm ko.hays akala ko eh lalabas na si baby. Ngayon walang hilab nararamdaman

28 Replies

Sa hospital ka na lang po. Ako nun buong araw na ko andun sa lying in pero 5cm pa rin ako, pero sobrang sakit na nun ng tiyan ko. Kaya pinapunta na lang nila kong ospital kasi overdue na din ako baka daw may masamang manyari kay baby.

oh my god momshie .. dapat d ka na dinischarge .. d man cla na worry na walang hilab .nawala ang sakit ..dapat nga close monitoring yan sa heartbeat ni baby ..punta ka ibang hospital ..wag sa lying in ..

Ganyan din ako 6cm na, kaya ginawa ob ko ndi na ako pinauwe, closely monitored ako lalo na ng heartbeat at movement ni baby, hanggang sa ayun na cs na ako kz ayaw nya tlga bumaba

4cm pataas admitted n po sa ospital dpat. Pag walang pagbabago sa cm habang tmtgal ur Ob will decide if ull be induce or Cs na lalo na 40 weeks kna..

ganyan din po ako nag 8-9cm na nga ako walang hilab tapos pag may hilab bumabalik sa 5-6cm. pinauwi din ako after 1 week pa tsaka ako nanganak

bakit dinischarge ka pa momsh? kadalasan kse pag 6cm na di na pinapaalis ng hospital at iniinject na ng pampahilab tas wait na lng mag 10 cm..

5y ago

Lying in ako sis. Walang sakit ska nalaki ung bill a kwarto .. balik daw ako pag masakit na masakit na

Bakit ka pinauwi ? E db kapag 5cm inaadmit na ? Hindi na nga pinapauwi kapag 5cm na e. Kung hindi nagtuloy tuloy dapat induced ka na nun.

Dapat stay k nlng dun. Kht na nwala po ung hilab at maaring bumalik po yan ulit. Lipat ka sa ibng hospital pra mamonitor k ng maayos

ang alam ko admit kana dapat hanggang mag full cm na. ako nga nung nag labor bawal ako tumayo dapat nakahega lang.

mommy kpag 4cm pataas alam ko hindi na pinapauwi dapat.. bkit pinauwi ka pa? delikado..