6cm

Na admit nko kahapon dahil nag 6cm nako at sobrang sakit na halos mangiyak ngiyak nako. Tapos ngayon, discharge ako kase nwala ung sakit ska d na bumaba Cm ko.hays akala ko eh lalabas na si baby. Ngayon walang hilab nararamdaman

28 Replies

oh my god momshie .. dapat d ka na dinischarge .. d man cla na worry na walang hilab .nawala ang sakit ..dapat nga close monitoring yan sa heartbeat ni baby ..punta ka ibang hospital ..wag sa lying in ..