Open cervix at 6cm 37 weeks & 4days

Good morning manga miii. MAY 20 nag punta poko sa OB ko para e I.E ansabe naka open nako ng 6cm. Kahapon buong araw ako nag lalakad at akyat baba sa bahay... wala ako nararamdamang pain. Meron pero hinde katagalan di ren naman subrang sakit. Dahil di naman sya sumakit ng grabe dimona ako bumalik sa OB ko kahapon kasi naulan den kaya nag stay ako sa bahay. Bali ngayong umaga ng MAY 21 nag punta ako sa OB ko bumalik ako kasi nag woworries ako na baka malaki na nadagdag ng cm ko at manganak nako pero wala paden pain.. pag balik ko kanina at ge I.E nya ulit ako, ganon paden po nasa 6cm paden poko... nong pag uwi ko at nag cr ako medyo may pula sa means ko dugo sya na parang malinis. Mga miii suggestion pls kasi sa pangalawa kung anak nong nag open ako ng cervix mga 9am 6cm den po yun. Kinagabihan ng 7pm naramdaman kona agad yong pain at 10pm nanganak nako... worried poko dahil di nababago 6cm tapos no pain pa.. buong araw nako nag lakad lakad at akyat baba mga mii. 😢

1 Reply

Hi Mommy, wala po tayo magagawa kundi gawin nyo lang po yung pag akyat at baba nyo sa hagdanan. Try nyo po mag squat. Make sure po na lagi kayong may kasama

2y ago

Umiinom ng primrose yes po..