Manganganak naba pag naka 6cm na?

MAY 20 Nag punta ako sa OB ko at ge I.E nya ako sabe nya 6cm naka open nako, nakakapag taka kasi MAY 23 na wala paden pain labor e... bali ngayon MAY 23. Saktong 38weeks na si baby sa tummy. Naka ilang balik nako sa OB ko 3x nako ge I.E pero 6cm paden kaya sabe nya balik nlng ako pag nakaramdam nako ng sakit or labor pain. Tagtag nako ng lakad at squat akyat baba naden sa bahay. Pero wala padeng labor pain at nasa 6cm paden parang disya nadadagdagan. Nainom naden ako ng pineapple juice kahit sabe ng ob ko na hinde sya recommended for open cervix. Hays sana manganak nako ☹️

2 Replies

Hintayin nyo na lang po sumakit balakang at puson nyo kasi hanggat hndi po humihilab tyan nyo, hndi po nila kayo papanganakin meron pa naman kayong 2 weeks. Tuloy nyo lang po gnagawa nyo. Pag lalong stress ang Mommy lalong hndi lalabas si baby.

2y ago

Sumasakit na puson ko at pawala wala yong samay balakang pero nawawala den..

Ako sa panganay ko nung saktong 37wks at first IE ko 4cm no signs of labor di na ko pinauwi OB ko ininduced nako.

2y ago

Tlaga... saken kasi ayaw ng doctor ko turukan ako pang pahilab.. recommend nya saken is mag romance kami ng asawa ko. Ginawa nanamin pero wala paden. Ayaw ko kasi paabutin ng 39 to 40weeks kasi mahirap pag malaki na baby sa tummy 😔 di maiwasan kumain ng malaki laluna pag gantong kabwanan. Hirap naden ako sapag lalakad halos nananakit na mga buto at ugat ko 😭 pwde naba mag pa induce pag ganto?