Na-aaliw din ba kayo kapag naririnig nyong kumakanta na ang anak nyo na kahit hindi nyo maintindihan?

8 Replies

A big yes! Naaaliw at nkakaproud malaman na mahilig kumanta ang anak natin. She tries to sing the song in tune but not the correct words but almost the same words..hehehe!

Parang gusto ko maiyak kasi feeling ko ang galing galing nya kumanta. Nakkatuwa lang pakinggan kahit mali mali ung lyrics pero ung tono marerecognize mo

Milestone kase yan e. Kaya talagang nakaka laki ng puso at nakaka proud. At masasabi mo na normal na bata ang anak mo.

sobrang nakakatuwa. alam niya yung tono pero yung lyrics talaga eh. super nakaka proud 😍

di ko za pinapansin pero ang totoo tuwang tuwa ako..

My world stops every time he sings 🙂

haha oo un lo ko nkkatwa kumanta

naman hehehe sobrang nakakatuwa