Paano nyo dini disiplina ang mga anak nyong 7 yrs old na? Namamalo ba kayo?

Nahihirapan kasi ako disiplinahin yung anak ko.#1stimemom #advicepls

1 Reply

negative reinforcement momy.. sa pamangkin ko pag matigas ang ulo, I remove things that he likes. Bawal mag tablet at celphone kapag nakagawa siya ng di tama or nagtatantrums. Nagbebehave naman siya after a few minutes kasi if di siya magbehave di siya makakapaglaro sa tablet niya.