manas....34W1D....FTM

n0rmal lng p0h ba mga m0mmies....tina try k0 nman i-elivate paa k0 kas0 nani2gas ang tyan k0 every time i lie 0n my back....kaya pur0 tagilid na lng ak0...

manas....34W1D....FTM
2 Replies

Normal po na manasin kpg buntis kc ung weight po ntin plus ung weight din n baby Kpg ieelevate nyo po ang paa nyo 15min. Lng po bgo matulog s gabi and walking excercise malaking tulong yan at wag po kau uupo ng mtgal and sleep on your left side pra wlang naiipit n ugat and for better flow ng oxygen at blood circulation. Avoid salty foods muna kc ung water po nagretain na sa paa at binti nyo and kain po kau ng munggo pra mawala ang manas. And increase water intake po.

4y ago

Your welcome po 😃

bawas bawasan nyo po kumain ng maalat tyaka kain po kayong munggo para mabawasan pamamanas nyo 😊 tas mag bilad pati paa nyo po.

4y ago

sige po bawi nalang po kayo sa pag pag bibilad umaga kung sementado naman po ang labas nyo at naiinitan po ng araw mag lakad po kayo dun ng walang tsinelas yung sakto po yung init sa umaga ha😅 wag naman po yung sobrang init ng semento😅 tas po pag matutulog kayo mas mainam ipatong nyo sa unan paa nyo yung medyo mataas😅 36 and 3 days weeks na po ako pero di ak minamanas ginagawa po yan lahat turo lang din po sakin sana po mabawasan pamamanas nyo🤗