ab0ut pills

mqa m0msh ask k0 lanq pwede na kaya ak0nq maq take nq pills? 3 m0nths na p0 yunq tahi k0...actually hindi p0 ak0 nanqanak na0perahan p0 ak0 dahil naq buntis p0 ak0 sa labas nq matres then tinanqqal din p0 yunq left 0vary k0 dahil my cyst...if kunq pwede..an0 p0 kayanq pills anq maqanda?first time k0 p0 qaqamit nq pills...

1 Reply

Hello pede po mag take ng pills as early as 6 weeks after manganak. Kasama yan sa family planning seminar after giving birth. Para sa brand naman, iba iba po kasi effect sa Nanay. Pwedeng okay sa iba pero hindi hiyang sa inyo. Kayo mismo ang mag chcheck ng hiyang sa inyo.

4y ago

ah 0k p0.maraminq salamat m0msh...😊