แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา รู้เพศลูกยังค้าา

❤?‍?‍????

75 ตอบกลับ

ยังเลยคร้า แต่แอบภาวนา​ให้ได้ผู้หญิง​แอบตั้งความหวังไว้นิดหน่อย เพราะก่อนรู้ตัวว่าท้องฝันว่าสามีเอาแหวนเพชรมาสวมให้ 2 วง เลย🤭🤭

27 มิถุนา เพศชายค่ะ แม่ๆๆท้องแตกไหมค่ะ บ้านนี้แตกเยอะมาก ครรภ์แฝดทำพิษอิแม่ อิแม่จะเป็นลม😂😂

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะวันนี้มีเลือดออกด้วยจะไปหาหมอให้ตรวจดูรู้สึกกังวลยังไงไม่รู้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่น้องปลอดภัยดี แล้วก็เป็นผช. ด้วยค่ะ☺️☺️

ยังไม่รุ้เลยค่ะ หมอนัดวันที่19นี้ไม่รุ้ว่าจะรู้หรือเปล่าค่ะ ตอนนี้17สัปดาค่ะ

6y ago

รอลุ้นนน

ไปซาวน์มาแล้วค่ะ น้องหนีบขาไว้ไม่ให้เห็น😰 ต้องรอซาวน์ละเอียดเดือนกุมภาเลย

10 มิย. ยังไม่แน่นอนเลยคะ 5555 คุณหมอดูแล2ท่าน ซาวไม่เหมือนกันเลยลุ้นอย่างเดียว

28 มิถุนาค่ะแต่ต้องนัดผ่าคลอดก่อนเพราะท้องแรกผ่า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

รู้แล้วจ้า คลอด27 มิถุนา หมอบอก ลูกสาวจ้า แต่สามีอยากได้ ลูกชาย55

บ้านนี้ 16 มิ.ย. หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ หมอบอกรอเดือนหน้า อิแม่เซ็งเลย 😂

6y ago

เศร้าเลยย

กําหนดคลอด21 มิ.ย ยังไม่ทราบเพศค่ะหมอนัดดูเพศอาทิตย์หน้า