แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา รู้เพศลูกยังค้าา

❤?‍?‍????

75 ตอบกลับ

21จร้า ผู้ชายยยยยยยยยยแต่ยังหวังลึกๆๆว่าผู้หญิงงงงงง55+

5y ago

เหมือนกันเลยคะ กำหนด2มิ.ย. ซาวด์เป็นผู้ชายแอบหวังจะได้ลูกสาววว😁

ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัด25นี้ค่ะ แอบลุ้นหนักมากอยากได้หญิง

6y ago

รอเหมือนกันค้ะ25

ยังเรยค่ะลุ้นวันที่24หมอจะซาวหั้ย #อยากด้ลูกชายค่ะ ลุ้นๆ

6y ago

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายเช่นกันคะ

ยังเลยค่ะ คุณหมอนัดอัลตราชาวใหญ่วันที่6กุมภานี้ค่ะ

ทำ icsi เลยทราบตั้งแต่ใส่ตัวอ่อนเพราะตรวจโครโมโซมค่ะ

6y ago

ต้องไปถามเองรายละเอียดเองนะค่ะ เพราะไม่คิดจะทำรัฐบาล เห็นน้องนิด้า ที่ทำบอกมา

กำหนดคลอด8มิ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดอิก13/02/62ค่ะ

บ้านนี้ 25มิถุนา น้องเอาขาบังไว้เลยไม่เห็น😂😂😂

รอหมอนัด 5 ก.พ นี้จร้า อยากแอบไปตรวจก่อนจิงๆ

29มิถุนา ยังไม่รู้เพศเลยจ้าหมอนัดอีกที 5กุมภา

พรุ่งนี้เจาะน้ำคร่ำ รู้ผลอีกทีเดือนหน้า

6y ago

วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำ ก่อนเจาะ หมอจะซาวด์ดูเด็กก่อน ก็เลยเห็นปิกาจูของลูกเลยคะ นอนหงายให้เห็น💕💕