แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา เตรียมของกันยังค่ะ

เรายังไม่เตรียมไรเรยค่ะ

47 ตอบกลับ

แนะนำให้เตรียมไว้นะคะแม่ เรากำหนดคลอด 22 มิย เราเริ่มเตรียมตั้งแต่ มีค-เมษ เลยค่ะ ทยอยซื้อไว้เรื่อยๆ ตอนนี้ 100% แล้วค่ะ เพราะเราคิดว่ายิ่งท้องใหญ่ใกล้คลอด ยิ่งออกไปหาซื้อของยาก เดินเลือกลำบาก อีกอย่างติดโควิดด้วย ห้างส่วนใหญ่ปิด เราเลยใช้วิธีซื้อทางออนไลน์เอาค่ะ เดี๋ยวนี้มีขายทางออรไลน์เกือบ 100% เลย ส่งถึงหน้าบ้าน บางอย่างราคาถูกกว่าด้วยค่ะ เราชอบสั่งใน shopee ค่ะ ได้ราคาถูก ได้ส่วนลด ด้วย แม่ลองดูเป็นทางเลือกนะคะ

เตรียมๆไว้ค่ะแม่ ตอนยังเฝออกไปชื้อเองได้ค่ะ นึกอะไรได้จดๆแล้วชื้อค่ะ มันหลายอย่างที่ต้องเตรียมเลยนะคะ บางทีมีอันที่คิดว่าไม่ได้ใช้แต่กลับได้ใช้ก็มีค่ะ ชื้อเตรียมๆไว้เลยค่ะ พอถึงวันคลอดของเตรียมไว้ครบแล้วจะได้ไม่ต้องกังวลว่าอันนั้นไม่มีอันนนี้ไม่ได้ชื้อค่ะ

5y ago

ทางไม่ไห้เตรียมเรยค่ะ แม่เค้าถือ

ซื้อตั้งแต่5เดือนตอนนี้36+3แล้วค่ะเพราะไม่มีใครหาซื้อให้เราซื้อเองซักเองคนเดียวกับลูกชายคนโต5ขวบแฟนทำงานคนเดียวให้ตังซื้ออย่างเดียว

ถ้าไม่เตรียมใครจะซื้อใครจะซักให้คะ เผลอๆโดนพยาบาลด่าลูกไม่มีเสื้อผ้าใส่เอางั้นหรอคะ เตรียมเร็วเงินก็เหลือเร็วค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ // เราเลือกหลักๆเท่าที่จำเป็นเท่านั้น #ยุคประหยัด #ยุคโควิด 😭

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่มีลิสต์ของที่ต้องซื้อไว้แล้ว เดี๋ยวค่อยทยอยๆซื้อค่ะ

เตรียมแล้วจ้า ซักแล้วเรียบร้อย ตอนนี้รอแต่น้องออกมาอย่างเดียว อายุครรภ์37w+1

บ้านนี้11มิถุนายน เตรียมหมดแล้วจ้ารอเจ็บอย่างเดียว

กำหนด17 มิย ผ่าวันที่5 เตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วค่า