?

Mới tuần trứơc e siêu âm Bs bảo thai e dc 24w e bé đc 604gr bé trai Dặn tuần s ik ckỗ khác siêu âm 4d lại tkì thai dc 27w e bé dc 980gr! Trưa rõ trai hay gái Z tkì lm s ₫ây mom?

12 Các câu trả lời

Mình 12w - 24w ( 630g) - 30w (1419g) - 32w ( 1917g) - 36w (2600g) Mình tới tuần 32 mới biết đc là bé gái đấy

Sai lệch tuần giữ vậy? Nhiều khi tư thế nằm của bé che bộ phận sinh dục nên k nhìn rõ ý mom.

4y ago

Sao m k vào bvien khám cho an toàn. Mình lúc trc cũng v. Chênh lệch tới 4 tuần

Càng về lâu siêu âm càng chuẩn ngày hơn mẹ ah.

Lạ vậy. 27w ko rõ trai hay gái là sao?

27w mà sao chưa bt trai hay gái dc

4y ago

Bs bảo ckưa nhình rõ hẹn tkág s siêu âm lại

sao e 21t bs bảo 900g ta

chờ siêu âm tiếp m

1 năm rồi..

Đẻ chưa

1y trc