Các mom ơi cho e hỏi xíu,e thai đã 13,5 tuần,e đi siêu âm thì bs bảo bầu bé trai,nhưng sợ siêu âm ở

Các mom ơi cho e hỏi xíu,e thai đã 13,5 tuần,e đi siêu âm thì bs bảo bầu bé trai,nhưng sợ siêu âm ở tuần thứ 13,5 có bị sớm ko ạ,vì sợ giờ siêu âm ra là trai mà đến khi gần sinh siêu âm ra gái lại mừng hụt vì ck em là con trưởng,phải có thằng cu cháu đích tôn ạ😣.mà siêu âm thì thấy chim ngỗng lên rõ ạ.

Các mom ơi cho e hỏi xíu,e thai đã 13,5 tuần,e đi siêu âm thì bs bảo bầu bé trai,nhưng sợ siêu âm ở
6 Các câu trả lời

Niêu muốn chính sát hơn thì mom đợi thêm vài tuần nữa đi siêu âm lại lúc đó con lớn dễ thấy nhất nè

cũng có thể nha mom, nhưng tầm 16w sẽ chuẩn nhất.

tầm 16w sẽ chắc chắn hơn nè m

chim nó ngỗng lên nè các mom

zai chắc r

Chúc mừng mom

1y ago

dạ e cảm ơn mom nhé