Tham khảo lịch ăn dặm cho bé 6 tháng

Mới bắt đầu ăn dặm thì nên xếp lịch vào tgian nào là hợp lý nhất cm? E định cắt bớt 1 cữ sữa vào bữa sáng sau khi ngủ dậy rồi cho con ăn bột luôn có dc k ạ? Nên pha bột ăn liền trc hay quấy bột gạo với rau củ vậy? 1 bữa thì tính lượng ăn cụ thể hay cho bé ăn theo nhu cầu ạ? Hoa quả nên ăn vào lúc nào và có những loại quả j mà bé 6m ăn dc cm mách giùm

Tham khảo lịch ăn dặm cho bé 6 tháng
12 Các câu trả lời

ăn dặm chỉ là dặm thôi mom, để làm quen cho biết vị thôi. sữa vẫn là thức ăn chính. ko nên cắt cữ sữa