Cho e tham khảo lịch sinh hoạt bé 6 tháng với ạ

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ 2 tuần thì có đủ tgian để tập cho con ăn ngủ theo 1 khung giờ cố định dc k cm? Gấu nhà em sắp dc 6m rùi, bmht nên tgian ăn ngủ, ị tè chủ yếu là theo con chứ e cũng k điều chỉnh nhìu. Nhưng giờ cbi ăn dặm với đón bà nội lên trông để đi làm lại nên e mún tập cho con theo giờ còn dễ sắp xếp việc khác nữa. Lịch sinh hoạt cho bé 6 tháng tuổi nhà cm ntn cho e tkhao với

Cho e tham khảo lịch sinh hoạt bé 6 tháng với ạ
10 Các câu trả lời

Tập lun đi là kịp đó mom, đến lúc ăn dặm thì cắt bớt 1 cữ sữa đi thay bằng bữa ăn là dc, m thấy nhìu mẹ theo lịch sinh hoạt kiểu Nhật hoặc Easy ý, mom tkhao thêm xem rùi điều chỉnh cho hợp lý với giờ giấc của nhà m nữa chứ k nhất thiết phải giống hệt đâu. Riêng giờ uống sữa thì nên cố định, ăn dặm trc, uống sữa sau, mới tập thì cỡ 10-11h trưa ăn là hợp lý

Mình xem trên TAP thấy có gợi ý lịch sinh hoạt của trẻ 6 tháng tuổi, con đã ăn dặm nhưng bú vẫn là chủ yếu, mỗi cữ bé bú 200ml sữa và 4 tiếng bú 1 lần, có thể đã cai bú đêm. Cữ trưa ngủ tối đa 2,5h thôi nhé mom. Tối nên cho con ngủ từ 7 giờ tối – 6 giờ sáng hôm sau thẳng 1 giấc luôn

6th thì thường ngày ngủ 2 giấc ngắn, 1 giấc dài buổi tối, chủ yếu vẫn ăn sữa mẹ, ăn dặm nên ăn ít cho con nhớ bữa thôi m. Tùy cách sắp xếp của m, do bé muốn ngủ giờ nào rồi m tự điều chỉnh thôi

mình thì k theo lịch cụ thể nào cả bé 6m tập ăn dặm thì chỉ cần 1 cữ 1 ngày m ạ rồi tănc dần m có thể cho bé ăn vào khoảng 9_10h sáng

6m chỉ ăn dặm 1 lần và ăn ít để quen cữ.. chủ yếu vẫn ăn sữa thôi m.. sắp xếp như nào m thấy hợp lý là đc..

mới tập ăn cho ăn 1 ít khoảng 1 muỗng canh bột/ cháo rây là được và ăn 1 cữ. còn lại sữa vẫn là chính.

bé 6m ngày ngủ 2 giấc , ăn dặm thì ăn vừa phải thôi vì 6m sữa vẫn là món chính

cho bé ăn dặm 1 bữa,chủ yếu vẫn là sữa nè m. ngày bé ngủ 2 giấc á

đẩy bài cho mom

Quan tâm