Chán thật nhỉ

Một người chồng vô tâm là như thế nào ạ....cố gắng để đc gì 🙂

16 Các câu trả lời

Mom ơi! Mình hiểu cảm giác khi hy vọng và chỉ nhận lại sự vô tâm từ ck! Mom hãy tin “Đời thay đổi khi ta thay đổi” nhé! Bắt đầu từ hôm nay, Mom học cách tự yêu thương và chăm sóc bản thân mình, chăm sóc dạy dỗ các con thật tốt. Mom phải có công việc, có đồng tiền do tự tay mình làm ra, mom tự lập về kinh tế thì sẽ chủ động và thoải mái về tinh thần, ko ỷ lại hay dựa dẫm vào ck nè. Thì khi ck vô tâm, mom cũng ko vì thế mà đau lòng. Rồi ck sẽ thay đổi và tự biết quan tâm vợ hơn. Chia sẻ với mom chút ý kiến và kinh nghiệm của chính bản thân mình. Chúc mom và các mom trong group mình luôn an vui, hạnh phúc nhé!❤️❤️❤️