Con em 1 thâng 25 ngày

Mỗi lần ị hay đái là khóc rồi rặn rất nhiều. Có lúc còn đánh rấm ra phân nữa dù là ít. K biết có sao k các mom.

7 Các câu trả lời

Khi bé rặn đi cầu, m cầm 2 chân bé nhấc lên, dùng dầu dừa hoặc baby oil để massage nhẹ theo chiều kim đồng hồ quanh lỗ hậu môn để bé dễ rặn hơn. m ăn nhiều rau xanh, Đu đủ, Táo, Lê, nho, Khoai lang, Sung, uống 2l nc mỗi ngày. m massage bụng cho bé

mom ăn rau xanh, đu đủ chín rồi cho con bú. Ko dc ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, chua, lạnh, tanh, đồ ngọt

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha mom uống nhiều nước ấm vào cho bé bú nha

m massage vùng bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nhé

mom xem lại thức ăn của mình xem có ăn gì lạ k nha..

cho con bú nhiều hơn, m uống nhiều nước

Ksao đâu m. Bình thường thui mà