cần được tư vấn.

Mọi người ơi sao bầu gần 3 tháng mà không có bụng dạ gì hết, nằm ngửa là xẹp lép luôn. K biết có ai như e không ???

38 Các câu trả lời

Trời.. Bụng to nhỏ quan trọng gì bạn. Miễn trong bụng bé khỏe là đc . Mình bầu 4th gần 5th rồi bụng vẫn chưa to lắm.. Mới nhô lên hoặc căng tức thôi.

Hồi em bầu 4-5 tháng còn nằm sấp chơi được đấy m ạ. Mặc đầm body đi cưới chả ai biết bầu cả. Giờ mấy tháng cuối bụng lớn hơn chút nè m.

Bình thường mà mom . Nhiều mom 5th cũng còn lép xẹp nhú tí xíu ấy . Con khoẻ là được rồi . Mấy tháng cuối là to rõ thôi

Chỉ là những tháng đầu thôi mom, tháng đầu chứ có bụng mấy đâu. Chủ yếu thai nhi khỏe là đc rồi

Có liên quan đâu, tam cá nguyệt thứ 2 mới bắt đầu to dần, tam cá nguyệt thứ 3 mới to

Mình 5 tháng mới thấy bụng hơi lùm lùm, mặc đồ rộng thì k ai bik có bầu luôn 😂

Ồi. Mới 3 tháng thôi mẹ an tâm. Đảm bảo tới tháng 9 bụng sẽ to vượt mặt.

Quan trong la con khoe manh thoi bung to lam gi mat cong sau sinh phai lam the nao cho nho bung

tùy cơ địa đứa đầu 5th mh ms thấy đứa sau thai đôi mà ngoài 3th ms thấy

5 or 6 tháng moi có nha mom. K can lo lắng . Voi lại tuỳ the trạng moi nguô nua ạ