Bầu 36 tuần nằm ngửa có sao không

Nghe mọi người nói là nằm ngửa không tốt nhưng mình nằm nghiêng bên trái lâu đau lưng có khi khó thở nữa phải nằm ngửa ra một lúc thì đỡ đau lưng nhưng lại sợ k tốt cho con. Đêm mình phải quay đủ hướng chứ nằm một tư thế là bị khó thở, mọi người có ai bị như vậy không ạ

2 Các câu trả lời

Nằm ngữa e bé sẽ k có không gian thở ah m. M cứ đổi trái phải liên tục ý, lâu lâu nằm nữa 2-3' thôi.

ai cũng zậy à mom ,cứ nghiêng qua nghiêng lại cho đỡ mỏi thôi