Vàng da

Bé nhà mình được 1 tháng 3 ngày r. Lúc mới sinh k nghe b sĩ nói gì, đến khi bé được 3 tuần mình thấy da bé vàng đi có đi khám thì xét nghiệm máu, bilirubin 240 b sĩ chỉ định nhập viện chiếu đèn 3 ngày thì cho về. Giờ đã 1 tuần r mình vẫn thấy da bé còn hơi vàng chứ chưa hết hẳn. Có m nào có kình nghiệm cho mình lời khuyên vs ạ.

21 Các câu trả lời

Bây giờ m nên hỏi bsi và làm theo nha. Còn ở nhà thì mùa này nắng nhiều m cho bé tắm nắng sáng 7h chiều 4 5h nắng dịu tầm 15-30p là dc. Bsung vtm d3 cho bé. Tránh mặc đồ màu vàng. M cũng k nên ăn nhiều tp màu vàng như cà rốt. Bí đỏ. Nghệ... M cho bé bú đủ sữa.

Mom hỏi bs thử nhé, lúc trước bé mình chiếu đèn từ sáng tới chiều là hết ah. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Về m hk cho bé phơi nắng thêm ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Con mình cũng bị vàng da chiếu đèn 2 Ngày là hết.về nhà phơi nắng vs uống D3 thêm hết ak

cho con tắm nắng mỗi ngày từ từ sẽ hết thôi mom

bổ sung vitamin D và thăm khám đúng hẹn với bác sĩ

tắm nắng mỗi sáng hoặc bổ sung vtm d nha mom..

Ve nhà phoi nắng và uong vitamin d mẹ nhé

mom phoi nang cho be moi sang khoang 10p

Cho con uốg thêm vitamin d nha