Tắm nắng cho trẻ sơ sinh bị vàng da

Các mom ơi bé nhà e ra tháng rồi mà vẫn bị vàng da, lúc ở viện về ở trong phòng có thấy vàng nhưng mọi người bảo k sao. Đến khi bé đc nửa tháng e thấy vẫn vàng nhiều phải cho đi khám. Bác sĩ cho con chiếu đèn 3 ngày, làm xét nghiệm thấy k vấn đề gì đc ra viện. E về cho bé tắm nắng thường xuyên, nhưng bé đc 1m3d rồi vẫn vàng da nhiều. Người lớn nói nếu con bú tốt ngủ đủ giấc thì k sao cả nhưng e lo quá. Vàng da kéo dài như vậy có sao k ạ? Tắm nắng có hiệu quả k sao k có cải thiện hic?

2 Các câu trả lời

Tắm nắng cũng hk hết đc đâu m ? M bổ sung thêm vitamin D3k2 cho bé ? Bé mình sinh 2 ngày bị mình bs D3k2 từ lúc sinh ra tháng trộm vía bé hết vàng da

ra tháng chưa hết liền đâu b, b đã xét nghiệm rồi thì ko lo,giờ bổ sung d3 cho bé với bé ti mẹ thì b kiêng nghệ! tầm 2-3 tuần nữa bé hết