Rụng tóc sau sinh bắt đầu khi nào

Mọi người sau sinh có bị rụng tóc không ạ? Em sinh được hơn 3 tháng thì tự dưng bắt đầu rụng tóc nhiều chứ khi bầu và sau sinh k hề có luôn. Ai có cách gì bớt rụng tóc không chỉ em với ạ? Chứ không e stress quá trời 🥲🥲 Rồi rụng vậy có hết k các mom hay bị hoài luôn ak Tóc e trộm vía nhiều nên chưa thấy gì khác biệt mà nếu rụng hoài chắc chết

9 Các câu trả lời

Thông thường, em bé được 3 tháng tuổi thì mẹ bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc. Thời gian rụng tóc sau sinh kéo dài từ 5-6 tháng hoặc lâu hơn đó mom tùy vào cơ địa . Cách trị rụng tóc sau sinh là đừng stress vì stress là càng nặng hơn, đừng chải tóc nhiều nữa, hạn chế chải tóc, tránh búi tóc quá chặt. Mom ăn nhiều các loại rau màu xanh đậm có nhiều sắt, vitamin C; khoai lang và cà rốt giàu beta caroten; trứng chứa nhiều vitamin D và cá hàm lượng omega-3 và magiê…

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh ở thời kỳ này là do lượng hormone giảm xuống đột ngột gây mất cân bằng nội tiết tố. tình trạng này có thể kéo dài đến tận 1 năm và rụng nhiều nhất vào khoảng 4 tháng sau sinh nhưng đây chỉ là hiện tượng sinh ly bthuong nên mom cũng đừng lo lắng quá. Khi nội tiết tố ổn định tóc sẽ k còn rụng nhiều nữa, chú ý csoc tóc đúng cách như cse của mẹ Hồng Ân ý

cái này tùy cơ địa mỗi người m nhé. như mẹ mình thì sinh mh đầu tiên ko bị rụng nhưng sinh tới em mh thì bị, mà ko bị liền, 1 năm sau mới bị. chăm chỉ gội bồ kết thôi m nhé

Nghe Mom nói mình hoang mang quá. Mình mới đẻ đc 25d, mà chưa rụng tóc . Có khi nào 3th mới rụng như Mom ko ta :((

em cũng v m.. giờ tóc đang mọc lại, phún phún chỉa chỉa nhìn như con điên..🤣🤣

mình cũng 3 tháng,đang bắt đầu rụng mom ạ,qua chải nhiều tóc rụng quá..🤕

này tùy cơ địa mỗi người á m. m gội đầu bằng bồ kết thử nè

M gội dầu bưởi kết hợp bôi thêm tinh dầu bưởi nữa nhé.

m mua mấy loại dầu gội thiên nhiên á sẽ đỡ hơn nè