bà mẹ bỉm sữa

Mọi người có ai từng uống thực phẩm chức năng lợi sữa Mabio cho e ít ý kiến về thực tế có tốt như quảng cáo k ạ

25 Các câu trả lời

Mình uống hết 2hop mà sữa Vân. K nhièu ak M ăn nhiều món lợi sữa như chân giò,chân chó,rau ngót,,,uống nhiều nc ấm uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé trc mình sinh bé lớn uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak