Góc quảng cáo

Mình là mẹ bỉm sữa, mình đang rảnh rỗi kiếm việc làm thêm thôi ạ, mình biết các mẹ rất quan tâm thực phẩm sạch cho bé ăn dặm nên mình xin quảng cáo tí, mình bán một số set ăn dặm cho bé, là 100% tự tay mình làm sạch đóng gói, các m có nhu cầu cứ liên hệ mình nha, rất tiện cho các m chuẩn bị những bữa cháo ngon lành tiện lợi cho bé ạ. P.s: sản phẩm làm sạch, hút chân không rồi các m chỉ việc lấy nấu cháo cho bé thôi^^

Góc quảng cáo
11 Các câu trả lời

m có link shop hay trang web k?

này chỉ bán ở gần thôi m nhỉ

3y ago

mình ở tphcm, ở xa phí ship với vận chuyển v khôg tốt nữa m ạ

Chúc m buôn may bán đắt

chúc mom bán đc nhiều nè..☺

3y ago

cmt cho nhiều ng thấy.. chứ con em qua thời kỳ ăn dặm mất rồi.. mom thông cảm ạ..😚😚

chúc mom đắt hàng

chúc mom đắt hàng nhé

chúc m đắt hàng nhé

chúc mom đắt hàng

chúc đắt hàng

ở đâu z mom

3y ago

dạ mình ở Tphcm nha các m