Các mẹ có mẹ nào sử dụng sản phẩm này rồi không ạ. Có thực sự hiệu quả như quảng cáo k ạ.

17 Các câu trả lời

e cũng thấy quảng cáo nhưng e chưa Sài em đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền m ủng hộ em 1 like nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu lắm ạ 😘🤗

mk có sài qua rồi. dùng cũng ok da trắng hơn, ko bị kích ứng j

Qan tâm, mình cũng mún tút tát lại nà phân vân qá

giờ mới thấy bài này 😅

từng nổi 1 thời

mình chưa dùng

em chưa dùng..

mình k dùng

10m trước

mk k dùng