bà mẹ bỉm sữa

Mọi người có ai từng uống thực phẩm chức năng lợi sữa Mabio cho e ít ý kiến về thực tế có tốt như quảng cáo k ạ

25 Các câu trả lời

M dung2hop ko hieu qua n à. M uống nhiều nước ấm di ăn nhiều thức ăn với cho bé ti . Dùng them COMBO kích sữa bên c này nè m zl 0369-750-063 tập trc m dc c bạn cùng làm giới thiệu á vì sinh mổ lên ít sữa nên cứ thử dùng vậy mà hiệu quả đâys. Uong dc 3ngay đã thay cải thiẹn rõ rẹt rồi.m cũng trữ dc ít kha khá sữa de khi di làm bà ở nhà cho bé ti. Giờ tập này m dang uong ngũ cốc cho bé lên cân tv 37w bé cũng dc 3,5kg r. M lhe cem check dc mã vach nên cũng yén tâm á