mọi người cho mình hỏi. mình uống thuốc bà bầu mà bị ói lên cả thuốc lẫn sữa vừa uống xog là bị j ạ.

mọi người cho mình hỏi. mình uống thuốc bà bầu mà bị ói lên cả thuốc lẫn sữa vừa uống xog là bị j ạ

9 Các câu trả lời

Mom uống riêng 2 loại sắt và sữa, xem cái nào gây nôn thì đổi cái đó qua loại khác nha. Trước mình uống thuốc cũng bị nôn, phải đổi 2 3 loại mới hợp đc đó

Nghén gây nôn m ạ. M ăn thường xuyên sữa chua, khoai lang, quả sung, nc gừng sẽ giảm nôn ói nhé

4y ago

Tại chưa có kinh nghiệm nên ko biết. Mọi lần uống ko bị... Nay bị Lần đầu ói luôn á chị

Đừng uống sắt kèm với sữa nhé nó kỵ nhau là gây nôn đó

Ko nen uống thuốc nha m anh huong con lam

Thuốc bà bầu là thuốc j vậy mom?

Sữa và sắt uống cách nhau ak mom

4y ago

Ok cảm ơn ạ

Vậy uống trước ăn xem sao m

4y ago

Nhưng bị vậy thì m thử uống trc xem có cải thiện ko

Quan tâm

Qt