Sữa về nhiều

Mọi người cho em hỏi. Ăn gì để nhiều sữa cho con bú? Uống bột ngũ cốc có giúp sữa về nhiều hơn k?

4 Các câu trả lời

M ăn những món lợi sữa như chân giò,chân chó,,,uống nhiều nc ấm uống thêm tải kích sữa với ngũ cốc lợi sữa trc mình sinh uống thấy sữa nhiều mà đặc ak tv tdau con lên 1,6kg t2 1,7kg t3 1,3kg ak mình mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này uống hqua ak

4y ago

cảm ơn b nhiều

Còn tuỳ mỗi ng nữa mom. Nhưng uống ngũ cốc tốt và sữa đặc nh chất hơn nha mom.

Mom kích sữa xem..ăn canh nh uống nc nóng nh..bổ sung sữa thêm

Mk ăn móg lợn với sữa ông thọ thấy về nhìu

4y ago

cảm ơn mn