Bột Ngũ Cốc

Có ai dùng bột ngũ cốc này chưa ạ? Con e được 3 tháng mua sản phẩm này uống cho lợi sữa. Nhưng chưa dám dùng. Có mẹ nào dùng rồi k ạ?

Bột Ngũ Cốc
25 Các câu trả lời

Thông báo: kèo mới. Mọi người đoc hết. Ai chơi thì ib mình. Xin lỗi nếu làm phiền! -Bỏ vốn 300k - ngày làm nhiệm xem video mỗi ngày 45-50k - tiền làm nhiệm vụ có thể rút luôn - min rút 35k. Cứ đủ 35k là rutd - hoa hồng giới thiệu 90k Web hướng tới phát triên lâu dài https://lophockiemtien.com/register/Dungkuty

M uống từ hồi có bầu tới giờ con đc 8thang rồi TV sữa vẫn chảy ướt áo,Anh Thư 8.5 kg . uống tốt cho mẹ và con.uong với sữa ông thọ thì càng nhiều sữa

E dùng loại ngũ cốc hạt như vầy nhưng chị làm ở nhà .. uống 2 ngày mà sữa nhìu ý m..vú lúc nào cx căng..bé vừa bú xong thì tiết rất nhanh

nếu lợi sữa mom nên dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mình chỉ uống lá đinh lăng và mỗi ngày uống 2 hộp sữa fami mà sữa cứ chảy ướt hết cả áo

Mom dùng loại ngũ cốc minmin á .. sữa về mát lắm ạ

Mình dùng k thấy sữa tăng đâu b ạ :(

Mk dùng r cũng nhiều sữa hơn trk

mua rồi thì dùng thử ít một xem m

M dùng này bé lên cân tốt b à