Ngoài giới tính thai nhi thì NIPT còn xét nghiệm được gì vậy các mom?

Mọi người cho em hỏi siêu âm 12 tuần biết giới tính thai nhi chính xác k ạ. Nay e đi làm xn Nipt cộng siêu âm độ mờ da gáy thì bsi kết luận giới tính thai và còn bảo đúng đến 80%. Kết quả xn nipt của em thì 1 tuần mới có. Ngoài ra mng cho em hỏi thêm kết quả xn máu của mẹ ntn có gì đáng ngại k ạ. Bsi nói nhanh quá làm e k nắm đc hết thông tin do em có mấy chỉ số hơi thấp so với bt. Xin cảm ơn mng ạ!

Ngoài giới tính thai nhi thì NIPT còn xét nghiệm được gì vậy các mom?
7 Các câu trả lời

Nói chung tuỳ tư thế con lúc siêu âm. Có bé khoe hàng thì bs nhìn dễ. Mình 10w hơn bs đã đoán đc r ấy.