Giá thuốc tránh thai hằng ngày Diane35 bao nhiêu là đúng giá ạ?

Mọi người cho em hỏi, em đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày, đồng thời uống kháng sinh điều trị đau bao tử ( em bị HP) thì hiệu quả của thuốc tránh thai có bị giảm không ạ ? Với dùng thuốc Diane 35 có ổn không, vì có người nói thuốc này đẹp da là chính, tránh thai là phụ nên không đảm bảo, giá loại này cũng lung tung beng lắm nên mong mọi người tư vấn giúp em, em cám ơn ạ.

2 Các câu trả lời

Diane35 tốt mom ơi. Mình dùng liên tục 5 năm. Ngưng 6 tháng, trộm vía thả 1 lần duy nhất là có em bé mom nha.

Đẩy bài cho mom ạ!!