Chị em có kinh nghiệm cho e hỏi giá thuốc tránh thai khẩn cấp

Có phải giá thuốc tránh thai khẩn cấp mà đắt hơn thì hiệu quả hơn khum ạ. tại e thấy có nhiều loại thuốc tránh thai kc trên thị trường, giá cả cũng phong phú lắm. e chẳng biết là có khác biệt gì nhiều với nhau hay không. tác dụng phụ cũng có được giảm bớt hay không? với e nghe là không được dùng quá 2v mỗi tháng nhưng còn 1 năm thì tối đa không quá bao nhiêu viên í mn ơi. các chị giải đáp giúp e với ạ.

1 Trả lời

Thuốc ttkc cũng có tỷ lệ tránh thai nhất định chứ k hẳn tránh được 100% mom ạ với lại dùng nhiều lần cũng k tốt