Thuốc tránh thai giảm cân thật k

Các mẹ có từng nghe qua thuốc tránh thai giảm cân ko? E chơi với một số đồng nghiệp trong cty thì thấy kỳ lạ là, có người dùng thuốc tránh thai thì tăng cân còn có người thì lại giảm cân. Vậy là cuối cùng uống thuốc tránh thai giúp tăng cân hay giảm cân vậy mn? Có người uống thuốc tránh thai thì đẹp da là có thật á nhưng vấn đề giảm cân thì e chưa nghe nhiểu. Liệu uống thuốc tránh thai mà giảm cân thì có gây ra tác dụng phụ hay không? uống trong bao lâu mới biết là có kết quả vậy mn ơi? Với lại đối với những người sau sinh như e thì việc uống thuốc tránh thai giảm cân thì có mang lại tác dụng phụ nào với cơ địa sau sinh không ạ? mẹ nào từng dùng thuốc tránh thai giảm cân cho e xin kinh nghiệm với ạ.

8 Các câu trả lời

Tác dụng phụ của thuốc nên tuỳ mỗi người mom ak. E thấy đa số tăng cân

Mình thấy thường tăng cân chứ ko giảm cân

mk k dùng. thuốc kiểu gì cũng có td phụ

tác dụng phụ đó mom

chưa nghe lun

mình k dùng

M chưa nghe

Quan tâm