mẩn ngứa khi bầu bí

E đang bầu 39 tuần mà 2 hôm nay e bị mẫn đỏ ngứa chân quá .. ko biết lm j để hết ngứa đây các mom

mẩn ngứa khi bầu bí
12 Các câu trả lời

M uống nhiều nước thử xem Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

cảm ơn các mom . e đẻ xong khoảng 3 - 4 ngày thì hết nhưng bị lan ra nhiều hơn đỏ hết chân .. xong giờ bé 7m chàm nâu mờ rồi

Mình cũng bị, túi chườm ấm chườm vào mom, kiểu cho đỡ ngứa, đừng gãi nó lan ra mà còn ngứa thêm chỗ khác ý

m xem có an gì bị di ung k. m ngâm chân vs nuoc muối vs lá trầu không

Giống hịch e mom ơi ngứa ko ngủ đc luôn

Mom qt lb zalo 0335752757 nhé.

Dị ứng cuối thai kì r m

Ra hieu thuoc hoi

E cũng bị z

Khổ mom quá