Bé gần 2 tháng ưng nhìn ti vi

Mọi người cho em hỏi, bé nhà em hơn 1th cứ ưng nằm nhìn ti vi, nên giờ 2th cứ khóc la là mở ti vi là ngước nhìn chằm chằm có sao không ạ?

9 Các câu trả lời

ko nên nha mom, hại mắt con nha. Bé dưới 6th mắt vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn khả năng thị giác đâu nha mom. Nên tập cho bé ko nhìn tv nữa. Làm j đó để đánh lạc hướng bé, ko dc chiều theo, tạo thói quen ko tốt và thói hư từ bé

con e cũng thế M ạ, thích xem tivi với dt do m.mg ở xa gọi lại nc á cho con nhìn xong giờ quen thấy mình cầm dt là ngó nhưng k có đòi hay la chỉ thích nhìn haizz

k nên au mom.... đó la tạo thói quen cho bé ạ... mà tivi hay dt á. máy tính bảng có ánh sáng xanh ảnh hưởng tới mắt be k nên cho bé nhìn au mom

tất nhiên là k đc xem đâu m trẻ con theo phản xạ sẽ hg về nơi âm thanh ánh sáng làm chúng tò mò

hư mắt con chứ s mom.. 2 tuổi xem TV còn hư mắt chớ nói gì 2 tháng thị giác chưa hoàn thiện..

ko nên mom ạ,vì TV hay đt thì ánh sáng ko tốt cho mắt bé

4m trc h bé còn z k m

Vde đáng quan tâm

qt