Đúng ko ạ các m

Ghét nhất là ngày nào cũng bị hàng trăm ánh mắt nhìn chằm chằm, rồi hàng trăm câu hỏi vô duyên, vô ý không biết phải trả lời ra sao…

Đúng ko ạ các m
12 Các câu trả lời

Cũng ko hẳn... hay là do tớ ko để ý tới ánh mắt của thiên hạ nhỉ... 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

chửi thì nói mày dữ quá sau này con nó như này như nọ, phải tích đức cho con 🙄 cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng 🤧

4y ago

lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo là vậy mom ạ. Biết sao cho vừa lòng thiên hạ 😂

đúng rồi, nhưng nói xỉa xói là phải chửi lại mới được

ai gặp em cũng hỏi khi nào sinh..😅

Giống tình cảnh mình quá 😭

Chuẩn mom😊😊

chuẩn mom

đúng nè

ha ha ha

8m trc