Em bé yêu.

Có ai như thằng con tui không thấy mẹ ăn nhìn chằm chằm đưa cái cầm miếng mít nút chụt chụt.....thương ơi là thương.....mới 4m đã đòi ăn rùi đây😋😋

Em bé yêu.
17 Các câu trả lời

tầm tuổi này trẻ bắt đầu tò mò rồi, nhưng không nên cho trẻ ngậm, nuốt thức ăn, nhất là những loại thức ăn miếng to, cứng, sẽ rất nguy hiểm m nhé

3y ago

dạ cho bé mút xíu rùi bỏ ra thui mon à

Con mình cũng nhìn miệng ghê lắm. Mình chỉ cho bé ngửi thôi chứ chưa cho ăn mút cái j trơn

cái này là bé chỉ đang tò mò học hỏi thôi. chứ có biết gì đâu mà thèm ăn

bé đang học cách nhai thôi mom, đừng cho bé ăn sớm quá, hại dạ dày con đấy

con mình 4th cũng nhìn mn ăn rồi lép chép miệng nhưng 6th mới cho ăn lận

3y ago

ở nhà mình mấy bà cũng nói y vậy đấy nhưng mình nói thẳng, ngày xưa là ngày xưa, xưa nuôi kiểu khác, giờ nuôi kiểu khác, con của con, con muốn nuôi sao là quyền của con. Combo quăng thêm 1 đống bài báo do bs từ dũ nói cho đọc, xong im bớt mồm liền. Mình nói thẳng mặt í, mình chả sợ. Đến lúc con mình bị gì thì ai chịu? mình là mẹ nó mình chịu chứ ai 💁‍♀️ bởi trong nhà, ai muốn làm j con mình, muốn thay cái áo, cái tã, ẵm nó đi đâu đều phải hỏi ý kiến mình, mình cho đi mới dc đi, ko thì dẹp, miễn bàn. Dám đứng nói mình thì dám can đảm nge mình chửi lại cho tiền đình. Chả sợ bố con đứa nào. Con mình, mình phải bảo vệ chứ, đến lúc bị gì mấy ng đó quay ra cười vào mặt mình chứ ai. Thế nên, con tui, tui nuôi. Ai muốn ý kiến gì thì tự đẻ ra mà nuôi. Ý kiến thì đây nge xong để đó, đây có làm theo ko thì còn phải tùy có hợp lý hay ko. Còn ko thì miễn bàn.🙅‍♀️

bé nào tầm đó chả thế mom.. 6m mới cho bé ăn dặm nhé..

con m cũng vậy 🙂

Đẩy bài cho mom

con mk cx y chang z

bé yêu quá