Bầu 12 tuần 5 ngày

Mọi người cho e hỏi , e 12 tuần 5 ngày có làm xét nghiệm rubela ở bv từ dũ kết quả igm 0.4 âm tính, igg 16.6 dương tính ( trước đó e có chích ngừa sởi quai bị rubela lúc có thai nhưng do k bit) như vậy có sao k ạ

8 Các câu trả lời

sao mom k hỏi bác sĩ luôn cho chắc chắn, theo mình lần khám tiếp theo mom cần tư vấn với bs để không phải lo, vì cái này quan trọng

mình sinh bé đầu cũng sàng lọc ở bv từ dũ. khi có kết quả bs sẽ xem và giải thích tư vấn luôn mom ạ

hỏi BS cho BS tư vấn kĩ lại mom nha chúc mom sức khỏe

âm tính là k sao. dương tính mới lo mom nhé

hỏi bs mới biết m

Sao m k hỏi bs lun

hỏi bs mom ơi

ffhfjf