Khoản 13tuần e có đi xét nghiệm máu có ra kết quả rubela igg và igm dương tính sau 2tuan e thử lại

13 Các câu trả lời

giờ hiện tại thai m được 27tuan r với từ bắt đầu có thai m ko có triệu chứng rubella đó nên qdinh giu con đến bây gio có m nào giong m ko ?

M oi có gắng làm thiện nguyện với phóng sinh và đọc kinh địa tạng

3y ago

😂

M làm theo chỉ định của bác sĩ thui

Có m m set nghiêm dơ nhu m vẫn quyết gu

3y ago

U b m chịu khó phóng sanh voi cho con nghe nhạc Phật giáo với m niệm chú đại bi chép kinh địa tạng rất tốt m đay hiểm muộn 10 nam đen khi m có bầu m còn bị ung thư ma nhìn vào 2vạch Con k tin đi siêu âm con k ngò

vậy phải xét nghiệm tiếp m ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh

chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh

vậy phải đi xn nữa rồi m

làm theo chỉ định của bs m