Thai 12w xét nghiệm Rubela kết quả IgG dương tính 296,IgM âm tính có sao không mọi người?

Mình xét nghiệm lúc 12w rubela kết quả Igg dương tính.IgM âm tính, chưa đến lịch khám Bs chưa kết luận gì nhưng thấy lo quá mọi người, có ai như mình không?

10 Các câu trả lời

Đẩy bài cho mom. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

đẩy bài ạ...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

kết quả Rubela IGG dương tính là bạn đã bị lâu rồi nó tạo kháng thể bảo vệ cho mình nhưng bạn đã tiêm vaccxin ngừa Rubela chưa ?

1y ago

chưa bạn ơi. xét nghiệm có nhưng chưa đến ngày bs hẹn khám nên chưa hỏi được. mấy tháng trước chỉ bị 1 lần hơi ho rồi mũi tí rồi tự hết. chứ ko thấy sốt hay phát ban j. ko biết có sao ko

Hỏi ngay bác sĩ mom à chứ trên đây mọi người không biết đâu

mh k rành mom theo chỉ định của bác sĩ

mình k rõ cái này, đẩy bài cho m

M nên hỏi ngay bác sĩ chứ m

1y ago

lịch khám bs hẹn chưa đến. mình đc gửi kqua online thôi

Đẩy bài giúp mom

Mom hỏi bs xem sao

đẩy bài cho m